Chính sách bán hàng:

Hiện nay Pun coffee đang cung cấp các dòng sản phẩm cà phê rang xay dành cho pha máy, pha phin, và các kỹ thuật pha khác. 

Cà phê arabica Khe Sanh ( với các chế độ rang khác nhau đáp ưng nhu cầu của khách hàng)

Cà phê blend Pun coffee với các cập độ pha trộn khác nhau giữa arabica Khe Sanh và Robusta Đaklak hoặc Robusta Khe Sanh

Cà phê robsuta Đaklak/ robusta Khe Sanh.

Chiết khấu cực cao cho khách hàng hợp tác lâu dài cùng Pun coffee.

Chính sách thanh toán:

Với những đơn hàng lẻ mua sử dụng tại gia đình, Pun coffee giao hàng dưới các hình thức COD (thu tiền tại nhà) hoặc chuyển khoản trước.

Với những đơn hàng cho khách hàng hệ thống nhà rang xay quán cà phê vui lòng thanh toán trước thông qua hình thức chuyển (Gọi 0901 75 18 75 để trao đổi thông tin)

Phương thức vận chuyển:

  • Bưu điện 
  • Nhà xe giao tận nơi.
  • Nhà xe giao tại bãi.

Thời gian giao hàng từ 3-5 ngày tùy theo khư vực, Pun coffee luôn cố gắng thu xếp để sản phẩm cà phê đến tay Quý khách hàng đúng thời gian.

Pun coffee cam kết tôn trọng quyền thông tin khách hàng và bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng khi bạn để lại thông tin mua hàng tại website Puncoffee.com.

Pun coffee cam kết toàn bộ sản phẩm của Pun coffee mang đến khách hàng đều là sản phẩm chất lượng, được sản xuất theo các phương thức mà chúng tôi đã mô tả tại website. Pun coffee không chịu trách nhiệm khi khách hàng mua cà phê không phải do chúng tôi cung cấp, giả nhái thương hiệu Pun coffee.