Moka Pot ấm pha cà phê espresso tiện lợi kiểu Ý

Moka Pot là thiết bị pha cà phê espresso tiện lợi được người Ý phát minh tầm những năm đầu thế ký 20, nó cách pha cà phê đơn giản nhưng mang lại những tách espresso thú vị và hầu như sản phẩm này phổ biến toàn cầu. Moka Pot cách pha cà phê dặt trên bếp, bạn có thể dùng bất kỳ loại bếp sinh nhiệt nào đối với sản phẩm pha chế này.

Moka Pot thường có 3 phần: khoang dưới cùng chứa nước, khoang giữa chứa bột cà phê, và khoang trên cùng là cà phê sau khi chiết xuất. Ấm pha cà phê Moka Pot được đặt trên bếp, đun sôi nước, áp suất hơi nước đẩy qua cà phê và chảy ra ngăn trên cùng, ra loại cà phê đậm dày lớp crema như espresso pha máy chuyên nghiệp.

Ưu điểm của việc sử dụng ấm pha cà phê Moka Pot:

 • Moka Pot tiện lợi dễ sử dụng, nấu trên tất cả các loại bếp khác nhau, nhanh chóng. Lại dễ dàng vệ sinh, và mang đi khắp mọi nơi bạn thích mà không phải đóng gói cầu kì phức tạp.
 • Hương vị cà phê đậm đà, tương tự như cà phê pha máy espresso, đây là dụng cụ pha cà phê dành cho các tín đồ thích sự đậm đà mạnh mẽ mà không có nhiều thời gian đến quán cà phê thưởng thức.
 • Độ bền: Ấm Moka Pot được làm từ chất liệu cao, nên chịu nhiệt và va đập tốt.
 • Giá cả: Ấm pha cà phê Moka Pot có giá cả phải chăng hợp lý.

Cách pha cà phê Moka Pot

 • Đổ nước và khoang chứa nước đến ngang vạch nước là được.
 • Cà phê xay mức số 3 (mịn vừa phải) cho vào lọc đựng cà phê khoang giữa.
 • Đặt giỏ vào khoang dưới cùng và vặn kỹ nắp trên cùng
 • Đặt ấm Moka Pot lên bếp nấu, đến khi nghe tiếng rít là nước đã tràn qua cà phê và bắt đầu chiết xuất cà phê thành phẩm. Và lúc này bạn có thể rót cà phê ra ly tách để thưởng thức.
 • Vệ sinh ấm pha: Sau khi pha xong bạn nhớ vệ sinh ấm sạch sẽ, giỏ đựng cà phê vệ sinh kỹ để tránh xót lại cặn bã cà phê cũ, điều này ảnh hưởng lớn đến lần pha cà phê tiếp theo.

Với những thông tin mình chia sẽ thì ai là người nên sử dụng ấm Moka pot để có những tách cà phê hoàn hảo nhỉ?

 • Những yêu thích cà phê chiết xuất mạnh: Với những tín đồ espresso, moka pot là ấm pha cà phê hoàn toàn hợp lý, linh hoạt nếu như bạn vẫn chưa đủ tài chính để đầu tư một em máy pha espresso xịn xò thì Moka Pot không phải là sự lựa chọn tồi.
 • Những người thích thưởng thức cà phê tại nhà: Trong không khí ấm cúng gia đình mỗi sáng một ấm pha cà phê Moka Pot sẽ mang đến những giây phút rộn ràng vui vẻ bên tách cà phê trước khi bạn rời khỏi nhà bước vào hành trình bon chen cuộc đời.
 • Những bạn thích du lịch: Giữa đất trời mênh mông núi non hùng vĩ, bên bếp lửa bập bùng, ấm Moka Pot rít lên khe khẽ mang hương thơm cà phê len lỏi hoà quyện với không gian mát lành đúng là không thể chill chill hơn…

Cà phê nào hợp với ấm pha Moka Pot?

Đây là câu hỏi mà tụi mình thường hay gặp nhiều nhất, cà phê không có khái niệm ngon hay dở mà nó hợp gu bạn hay không. Tụi mình hay chia sẽ khách hàng rằng hãy chọn loại cà phê có nguồn gõ rõ ràng về xuất xứ, về thông tin sản phẩm, mức độ rang…..v/v… Và một số gợi ý của Pun Coffee tụi mình về hạt cà phê bạn chọn nhé.

Hạt Mật – cà phê arabica chế biến theo phương pháp Honey Top 3 cà phê đặc sản Việt Nam, được rang mức độ Ligh-medium…đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách thích hạt arabica có vị chua thanh, hương thơm phong phú. Link mua hàng bấm “Vào đây

Hạt Mây- cà phê blend gu vừa 5/5 trên nền tảng cà phê đặc sản Việt Nam. Đây là dòng hạt hoà quyện vị đậm đắng chocolate, chua thanh arabica, tròn và dày vị, hương thơm mạnh mẽ, quyến rũ, và đặc biệt ngọt hậu Link mua hàng bấm Vào đây

Ngoài việc cung cấp hạt dành cho các bạn khách hàng có máy xay tại nhà, nếu bạn cần tụi mình hỗ trợ xay lun giúp bạn. Và tất cả tụi mình đóng gói 250gam tiện lợi, hạt luôn rang mới dưới 15 ngày, bạn cần thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ điện thoại (zalo) 0901751875 tụi mình hỗ trợ từ 8h00-22h00 hàng ngày trong tuần.

Chịu trách nhiệm nội dung: Lương Ngọc Trâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *